ด้วยการศึกษาทางธุรกิจทั้งหมดที่คุณสามารถหาได้ในทุกวันนี้เพียงแค่คลิกเมาส์เท่านั้นฉันยังประหลาดใจที่ความคาดหวังที่ไม่สมจริงบางอย่างที่ผู้คนมีต่อเมื่อ การจัดหาผลิตภัณฑ์ ผู้ที่เลือกใช้การตลาดผลิตภัณฑ์เป็นรูปแบบธุรกิจไร้เดียงสาภายใต้ความรู้สึกที่ว่าซัพพลายเออร์ขายส่งส่วนใหญ่จะสามารถให้พวกเขามีเพียงเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ค้าปลีกที่เป็นที่นิยมใด ๆ ราคาไม่แพงกับพวกเขาในราคาที่ใด ๆ อย่างไรก็ตามความเป็นจริงดูเหมือนว่าจะเป็นไปในแนวทางของอุดมคติของเรา สินค้าที่มีตราสินค้าส่วนใหญ่ในปัจจุบันมักมีข้อ จำกัด ในการกระจายสินค้า ตัวอย่างเช่น LV Handbags จะไม่ถูกขาย "ขายส่งให้กับสาธารณะ" หรือเฉพาะกับใครก็ตามที่มีใบรับรองการขายต่อ และในขณะที่มีข้อยกเว้นคุณจะไม่เคยเห็นยอดขาย "ครึ่งหลัง" มากเกินไปแม้แต่ในระดับปลีก

นอกจากนี้สินค้าคงคลังที่ขายไม่ได้ยังไม่ได้ส่งผ่านไปยังผู้ค้าส่งหรือตลาดส่วนเกินที่สอง สินค้าส่วนเกินที่เสียหายจะถูกส่งไปยังศูนย์บริการของ บริษัท ที่จะซ่อม สิ่งที่ไม่สามารถขายหรือซ่อมแซมได้ถูกทำลาย ในแง่ของการขายปลีกออนไลน์พอร์ทัลเว็บเดียวที่ตลาดกระเป๋าถือ LV คือ Eluxury.com Moet Hennessey หนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์หรูชั้นนำที่เป็นเจ้าของ Eluxury.com และสิทธิในการขายผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมภายใต้ Louis Vuitton monique นอกจากนี้ Moet Hennessey ยังเป็นเจ้าของร้านค้าปลีกปลีกที่จำหน่ายสินค้าหลุยส์วิตตองมากที่สุด ไม่ใช่ทุกยี่ห้อที่มีข้อ จำกัด แต่นโยบายการซื้อของ บริษัท บางแห่งอาจเป็นอุปสรรคต่อการเข้ามาในรูปแบบต่างๆได้เช่นกัน

ทั้ง Nike และ Reebok ไม่ จำกัด การขายผลิตภัณฑ์ให้กับร้านค้าปลีกหรือร้านค้าออนไลน์ที่เป็นเจ้าของทั้งหมด พวกเขาแจกจ่ายแบรนด์ของพวกเขาให้กับยักษ์ค้าปลีกเช่น Footlocker และจะจัดหาเสื้อผ้าที่เป็นอิสระมากที่สุดหรือร้านขายเครื่องกีฬาหากพวกเขามีโครงสร้างพื้นฐานและเงินทุนเพื่อตอบสนองรายเดือนหรือรายปีขั้นต่ำของการจัดซื้อ ธุรกิจเริ่มต้นธุรกิจขนาดเล็กส่วนใหญ่ไม่ได้มีฐานะทางการเงินที่จะทนต่อต้นทุนในการพกพาสินค้าแบรนด์ที่เป็นที่นิยม อย่างไรก็ตามจำนวนที่ จำกัด ของสินค้าของ Nike และ Reebok สามารถหาซื้อได้ในตลาดรองและตลาดขายส่ง แต่นั่นเป็นส่วนใหญ่รองเท้าหรือรองเท้าทัศนาจรผลิตภัณฑ์ที่อาจจะหนึ่งถึงสองปีออกมาจากรูปแบบ คุณจะไม่พบรูปแบบรองเท้าผ้าใบของ Nike หรือ Reebok ในปัจจุบันที่มีการจัดจำหน่ายโดยตัวแทนจำหน่ายขายส่งใด ๆ

แม้จะมีอุปสรรคในการจัดซื้อที่เข้มงวดบางอย่างที่ บริษัท สามารถจัดหาได้ แต่ก็ไม่ได้ป้องกันไม่ให้บางคนปฏิเสธการค้นหาตราสินค้า สินค้าที่ตนเลือก บางคนพยายามที่จะข้ามห่วงโซ่การกระจายสินค้าของ บริษัท หรือข้อ จำกัด ในการจัดซื้อของ บริษัท โดยการค้นหาผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิม เนื่องจากเสื้อผ้าขายปลีกเสื้อผ้ารองเท้าผ้าใบและอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในต่างประเทศผู้ประกอบการที่ตื่นตัวมักจะหันมานำเข้าเพื่อรักษาความปลอดภัยของสินค้าที่มีสถานะการค้าปลีกที่เป็นที่นิยมในสหรัฐอเมริกา

เซินเจิ้น, จีน ในเซินเจิ้นมีห้างสรรพสินค้าที่มีชื่อว่า Luohu Commercial City ห้างสรรพสินค้าชั้นสูงหกชั้นและขายสินค้าหลากหลายประเภทเช่นกระเป๋าถือเสื้อผ้าแบรนด์เนมรองเท้าผลิตภัณฑ์ภาพและเสียงของที่ระลึกแผ่นวิดีโอดิจิทัล ทั้งหมดจะมีราคาประมาณครึ่งถึงหนึ่งในสามของที่คุณจะจ่ายที่นี่ในสหรัฐอเมริกา บางส่วนของดีวีดีสามารถซื้อได้ในราคาสี่เหรียญฮ่องกงซึ่งแปลว่าเป็นเงินสกุลห้าสิบเซนต์ในสหรัฐ

ปัญหาใหญ่ที่สุดกับบรรดาพ่อค้าที่ขายเครื่องถ้วยของพวกเขาภายในห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่แห่งนี้คือความจริงที่ปฏิเสธไม่ได้ ของมันเป็นของปลอม และเช่นเดียวกับขบวนพาเหรดที่ไม่มีวันสิ้นสุดของการหลอกลวงซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสภาพแวดล้อมการค้าปลีก Luohu การหาทางไปยังผู้ผลิตหรือผู้จัดจำหน่ายขายส่งของสินค้าที่มีตราสินค้าเฉพาะอย่างก็เหมือนกับการค้นหาเข็มสุภาษิตในกองหญ้า

เอกสารไม่ทำให้มันเป็นของแท้! มีผู้ซื้อแบรนด์บางรายที่ได้รับใบรับรองความถูกต้องจากชื่อแบรนด์ผู้ผลิตในต่างประเทศจะให้ความเชื่อมั่นว่าบทความนี้เป็นของแท้ การจัดหาเอกสารให้กับลูกค้าต่างประเทศเป็น "หลักฐานการซื้อ" สำหรับสินค้าที่มีตราสินค้านั้นเป็นความผิดพลาด ป้ายกำกับแท็กเอกสารหรือใบรับรองความถูกต้องใด ๆ ที่ทำให้ผู้ซื้อมั่นใจได้ว่าจะสามารถปลอมแปลงสินค้าได้ถูกต้องพร้อมกับตัวผลิตภัณฑ์เอง เฉพาะบุคคลหรือธุรกิจที่จำเป็นต้องมีหลักฐานรับรองความถูกต้องเท่านั้นคือผู้ที่ได้รับอนุญาตให้ขายผลิตภัณฑ์ที่มีตราสินค้าหรือผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิม (OEM) ของแบรนด์ที่มีปัญหา

หากมี ความท้าทายทางกฎหมายต่อความถูกต้องของผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาขายแล้วสามารถจัดเตรียมเอกสารเพื่อยืนยันว่าพวกเขาได้รับอนุมัติตามกฎหมายเพื่อขายหรือผลิตผลิตภัณฑ์แบรนด์หนึ่ง ๆ เพื่อความรู้ของฉันผู้จัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์เนมไม่ว่าจะเป็นในต่างประเทศหรือในประเทศสหรัฐอเมริกาจะเสนอเอกสารสำหรับลูกค้าของพวกเขาระบุหลักฐานความถูกต้อง การแพร่กระจายของสินค้าลอกเลียนแบบภายในสาธารณรัฐประชาชนจีนเป็นเรื่องที่น่าสยดสยอง อุตสาหกรรมการจำลองแบบในประเทศจีนรวมทั้งประเทศในเอเชียอื่น ๆ พึ่งพาการผลิตสินค้าลอกเลียนแบบและกลายเป็นวัตถุดิบหลักของอุตสาหกรรม ประมาณว่า 8.5% ของ GNP ของจีนเกี่ยวข้องกับการผลิตสินค้าลอกเลียนแบบ

นอกจากนี้หากคุณกำลังคิดเกี่ยวกับการนำเข้าสินค้าแบรนด์เนมผ่านฟอรัมการซื้อขายออนไลน์เช่น Alibaba.com และ EcEurope.com กว่า ฉันมีข่าวน้อยกว่าการสนับสนุนให้คุณ การค้าส่วนใหญ่ที่นำไปสู่ทั้งสองฟอรัมต้องอาศัยการวิจัยและความรู้ด้านการทำธุรกิจนำเข้าก่อนที่คุณจะนึกถึงการทำธุรกิจกับ บริษัท จดทะเบียน อย่างไรก็ตามฉันไม่ต้องการเป็นเชิงลบทั้งหมดเกี่ยวกับฟอรั่มนำการค้า ฉันคิดว่าพวกเขาตอบสนองวัตถุประสงค์ของพวกเขาในแง่ของการหาโอกาสในการขายสำหรับสินค้าทั่วไปที่ไม่มีแบรนด์ผู้นำการผลิตและการซื้ออุปกรณ์อุตสาหกรรม แต่ฉันจะไม่ค่อยเชื่อในตัวเองว่าเป็นผู้ค้าส่งหรือผู้ผลิตสินค้าแบรนด์เนมของอเมริกา

การพยายามสร้างความสัมพันธ์กับผู้ที่อ้างว่ามีบทความของแท้อาจเป็นอันตรายทางการเงิน พยายาม ธุรกิจในต่างประเทศส่วนใหญ่กับผู้จัดหาธุรกิจต้องได้รับการชำระเงินในรูปแบบการโอนเงินผ่านธนาคารหรือการโอนเงินทางโทรเลข (T / T) ขั้นต่ำในการจัดซื้อที่ซัพพลายเออร์บางรายเรียกร้องคือการจัดส่งสินค้าในตู้คอนเทนเนอร์ การต่อสายไฟเข้าบัญชีธุรกิจในต่างประเทศอาจเป็นสูตรสำหรับความหายนะ เมื่อเงินออกจากบัญชีของคุณจะหายไปตลอดกาล หากผู้ขายไม่ได้ส่งมอบคุณจะไม่มีสิทธิไล่เบี้ยตามกฎหมายในแง่ของการรับเงินคืน วิธีเดียวที่จะชดใช้เงินทุนก็คือเพื่อให้ผู้ขายนำเงินเข้าบัญชีของคุณคืนให้ คุณเป็นพื้นที่ความเมตตาของผู้จัดจำหน่าย

บรรทัดล่างคือนี้ หากคุณต้องการผลิตภัณฑ์เช่น Nike Air Jordan คุณต้องไปที่ Nike และหาวิธีซื้อผลิตภัณฑ์ของตน เช่นเดียวกับสินค้าแบรนด์เนมใด ๆ ที่คุณต้องการซื้อ หากคุณไม่สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ใด ๆ ได้ดีให้ขายสินค้าที่ไม่ใช่แบรนด์ มีช่องผลิตภัณฑ์มากมายที่คุณสามารถสำรวจได้ ด้วยการพูดเช่นนี้ฉันไม่ใช่คำสุดท้ายเมื่อกล่าวถึงการนำเข้าสินค้าแบรนด์เนม กรุณาทำบ้านของคุณและปรึกษากฎหมายที่เหมาะสมทางธุรกิจและนำเข้าส่งออกทรัพยากร

Source by sbobet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *