ถ้ากีฬาบาสเกตบอลเป็นกีฬาของคุณคุณรู้ว่ามันสามารถทำได้ยากกับร่างกายของคุณโดยเฉพาะเท้าของคุณ การเล่นกีฬานี้ต้องการให้คุณมีรูปร่างที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้ค่ะในเกมบาสเกตบอลที่รวดเร็วและรวดเร็วซึ่งอาจเป็นเรื่องยากต่อข้อต่อกล้ามเนื้อและเท้าโดยเฉพาะคุณต้องยืดหยุ่น

นอกจากการเดินและวิ่งบนและข้ามศาลการกระโดดที่รุนแรงมากจะทำแต้มให้คุณแต้ม แต่ก็เป็นไปอย่างรวดเร็ว เพิ่มความเครียดบนเท้าของคุณโดยต้องใช้รองเท้าที่ทนทานและทนทานต่อการตอบสนองที่นุ่มนวลทนทานและทนทานด้วยวิศวกรรมขั้นสูงสุดจะช่วยให้คุณก้าวไปข้างหน้าในเกม ลองนึกถึงการหยุดและเริ่มต้นที่คุณทำในช่วงที่เล่นหนัก 5 นาที คุณเป็นผู้เล่นในร่มบางทีที่อาศัยอยู่บนชายฝั่งตะวันออกบางแห่ง? หรือคุณเล่นนอกบ้านตลอดทั้งปี ถ้าใช่ความทนทานอาจเป็นข้อกังวลอันดับหนึ่งของคุณ นี่เป็นสิ่งที่คุณควรคำนึงถึงในขณะที่ตัดสินใจเลือกรองเท้าบาสเก็ตบอลชนิดใดดีที่สุดสำหรับคุณ

หากคุณกำลังมองหาสไตล์ที่ยอดเยี่ยมและประสิทธิภาพการทำงาน (และต้องมีรองเท้าไนกี้) จอร์แดนเป็นที่ชื่นชอบอย่างแน่นอน มีสีสันและรูปแบบมากมายให้เลือก บางคนยืนยันว่า Jordans 23 (Jordan XX3) เป็นรองเท้าเบสบอลที่ดีที่สุดของจอร์แดนที่เคยออกมา รองเท้าบาสเก็ตบอลที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง การจัดแต่งทรงผมการสนับสนุนการแสดงที่ได้รับการยกย่องและความรู้สึกหรูหราทำให้สิ่งนี้ต้องมี อื่น ๆ บอกว่ารองเท้าจะอึดอัดในพื้นที่นิ้วเท้าด้านนอก รองเท้าบาสเกตบอลจำนวนมาก รองเท้า Adidas เป็นตัวเลือกแรกสำหรับสไตล์และความสะดวกสบายทั้งในและนอกตัว ศาล. ทุกอย่างขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลของคุณและรูปร่างของเท้า ผู้บัญชาการของ Adidas เป็นที่ชื่นชอบของผู้เล่นจำนวนมากโดยมีรูปลักษณ์เพรียวบางป้องกันแรงกระแทกที่เหนือกว่าการสนับสนุนและการควบคุมการฉุดลากที่ไม่ใช่เครื่องหมาย หากคุณกำลังมองหารองเท้าน้ำหนักเบา Adidas Commander LT จะทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการหลบหลีกข้ามสนามด้วยความรู้สึกเบาและการออกแบบที่เรียบเนียน เหล่านี้เป็นรองเท้าระบายอากาศที่มีพื้นรองเท้าเบาะ, พื้นรองเท้ารูปแบบรูปแฉกแนวตั้งสำหรับ breakaways คงที่ Adidas TS Bounce Commander มีรูปแบบคล้ายคลึงกับเทคโนโลยี Bounce cushioning เพื่อตอบสนองความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าและประสิทธิภาพที่มั่นคง

อีกรองเท้าจอร์แดนที่นิยมคือรองเท้า Jordans 6 Ringings ซึ่งรวมรายละเอียดจากรองเท้าจอร์แดนทั้งหมดที่ไมเคิลสวม ในระหว่างเกม NBA Championships ที่ชนะเลิศ ดังนั้นเลือกของคุณ ซื้อของเก่าที่คุณชื่นชอบด้วยสีใหม่หรือลองสิ่งใหม่ ๆ และดูว่าเกมของคุณดีขึ้นอย่างไร รู้สึกตอบสนองความสะดวกสบายและพลังในรองเท้าของคุณและเพียงมุ่งเน้นไปที่เกม นั่นคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับ

Source by sbobet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *