ถ้ามีคนรักแบรนด์หนึ่งคนที่เชื่อมโยงกับกีฬาก็จะต้องเป็น Nike พวกเขาทำทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวข้องและส่วนใหญ่ก็สวยดี ใช้สายของพวกเขาขึ้นเช่น; ชุดดวงจันทร์ได้รับการยกย่องจากทั่วโลกสำหรับการออกแบบและความสะดวกสบายของพวกเขา ไม่ต้องพูดถึงเสื้อผ้าช่วงจากสูงไปสูงคอลเลกชัน 2011 โดยเฉพาะอย่างยิ่งน่าประทับใจ เมื่อ บริษัท ที่มีประวัติดังกล่าวออกมาพร้อมกับเสื่อโยคะหนึ่งต้องสงสัย: วิธีที่ดีคือ? เวลาหาข้อมูล

สิ่งที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์นี้เป็นสิ่งพิเศษโดยดีเอ็นเอ แผ่นสองด้านไม่ตรงกับสิ่งที่คุณคาดหวังที่จะทำเสนอสองด้าน แต่ละด้านมีพื้นผิวที่แตกต่างกันซึ่งในทางทฤษฎีจะสร้างความแตกต่างขึ้นอยู่กับกีฬาที่คุณฝึกฝน อย่างไรก็ตามในชีวิตจริงฉันไม่พบเหตุผลสำคัญใดที่จะชอบด้านใดด้านหนึ่งดังนั้นฉันจะไม่พูดถึงเรื่องนี้ในส่วนที่เหลือของบทวิจารณ์นี้

เสื่อโยคะแบบสองข้างของ Nike ถือเป็นกะโหลกศีรษะแบบกะโหลกศีรษะ , บางส่วนขอบคุณการออกแบบที่บางเหลือเชื่อเพียง 3mm หนา สิ่งที่ช่วยให้มีเนื้อที่ทั้งสองด้านสิ่งที่ไนกี้เรียกร้องจะช่วยปรับปรุงด้ามจับได้ดีขึ้น เสื่อยังมาพร้อมกับสายคล้องที่มีประโยชน์เพื่อความสะดวกในการขนส่ง

มีขนาด 66 "ยาวและ 24" กว้าง ฉันพบว่านี่เป็นขนาดที่เหมาะสมสำหรับฉันและฉันค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับ 6 ฟุต 1. อัตรานี้เป็นแบบที่สมบูรณ์แบบ

โดยรวมแล้วการออกแบบเป็นที่น่าพอใจเป็นอย่างมาก โลโก้ Nike เล็ก ๆ ในมุมจะช่วยให้ผู้ดูแบรนด์ดูขณะที่พื้นผิวดูโดดเด่น แม้ว่าการออกแบบที่รุนแรงจะพบลมที่ต่อต้านได้บางส่วน

เสื่อโยคะแบบคู่ด้าน Nike ให้การยึดเกาะที่ดีที่สุดและการปฏิบัติจริงฉันอ้างว่าเป็นจริงในการใช้งาน 2 ข้อ เสื่อนี้มีด้ามจับที่แน่นอนเมื่อคุณต้องการ สุนัขที่ห้อยลง, สะโพก, push-ups และรูปสามเหลี่ยมทุกอย่างง่ายดายทั้งหมดเพื่อดึงออกสิ่งที่ไม่ใช่เสื่อทั้งหมดสามารถเรียกร้องได้ การปฏิบัติจริงยังเป็นขอบคุณที่ให้กับสตริงที่มาพร้อมกับมัน อาจารย์ผู้สอนโยคะจะพบว่าเสื่อนี้เป็นเพื่อนร่วมทางในทางปฏิบัติได้ทุกที่ที่พวกเขาไป

ประเด็นดีๆผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนแบ่งอย่างยุติธรรม เช้าวันหนึ่งฉันได้สร้างเหงื่อที่แข็งแรงขึ้นและแผ่นรองไม่สามารถดูดซับได้ทำให้เกิดการหยุดชะงักของครีบ นอกจากนี้ยังมีบางและบางครั้งเจ็บหัวเข่าของฉันในตำแหน่งม่านเป็นปัญหาใหญ่สำหรับผลิตภัณฑ์ที่อ้างว่าเป็นเสื่อโยคะ สุดท้ายหลังจากเดือนของการใช้เสื่อโยคะสองด้านมีการแสดงสัญญาณเริ่มต้นของการสึกหรอ กาวระหว่างทั้งสองด้านจะปล่อยให้ไปรอบขอบที่อาจถึงแก่ชีวิต

ข้อสรุป

ไนกี้ได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่สามารถอธิบายได้ดีที่สุดว่าเป็นถุงผสมของความสุขและความรังเกียจที่บริสุทธิ์ เสื่อโยคะดูดีมีประโยชน์และมีมิติที่สมบูรณ์แบบ 3 คะแนนแล้วเสื่อส่วนใหญ่ก็หมดไปแล้ว แล้วมี flipside; ผลิตภัณฑ์ที่มีการกันกระแทกเกือบจะไม่มีและแสดงให้เห็นถึงการสึกหรอหลังจากไม่กี่สัปดาห์ในการใช้งาน ในที่สุดการขาดความสะดวกสบายและความทนทานทำให้การซื้อหลบนี้สำหรับโยคะเป็นเรื่องน่าอับอาย

Source by sbobet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *