ออกแบบมาเพื่อการแข่งขันกีฬาโอลิมปิคในมิวนิคและสวมใส่แบบเดิมบนแท่น รองเท้า Adidas SL-72 กลายเป็นรองเท้าที่โดดเด่นในตัวของมันเอง 60 ปีของ Soles & Stripes สัญลักษณ์ของ Adidas พวกเขาเฉลิมฉลองสนามแบรนด์และการปกครองระเบียง

เดิม Adidas Sl72 ถูกสร้างขึ้นจากการทอผ้าไนลอนระบายอากาศได้ แต่รองเท้าคุณสมบัติโดดเด่นที่สุดคือการดึง outsole เหยียบสร้างขึ้นใน ส้นเท้าและออกแบบน้ำหนักเบาจึงชื่อ Adidas SL72 (Super Light)

เดิมเปิดตัวเป็นรองเท้าวิ่ง / วิ่งจ๊อกกิ้งและเปิดตัวสีไม่กี่ understated ซึ่งแตกต่างจากบรรพบุรุษ sl73 ซึ่งมาในสีสดใส เช่นเดียวกับสีส้มและสีเหลือง

พวกเขาได้รับความชื่นชมจากแฟชั่นที่เข้าใจมากขึ้นในยุค 80 ซึ่งเป็นคอลเลกชันของรองเท้าเซนด์ Adidas เช่น Adidas Sl72 เติบโตขึ้นและเติบโตขึ้น

The Adidas SL72 ได้รับการทำโดยใช้ส่วนผสมของผ้าไนลอนและผสมกับหนังนิ่มเพื่อสร้างรองเท้าวิ่งเบาอย่างแท้จริง รองเท้าที่ได้รับความนิยมหลายแห่งในแต่ละวันได้รับการตกแต่งในสีที่ค่อนข้าง understated เช่นบลูส์และน้ำตาล Adidas SL72 ได้เห็นส่วนใหญ่บนแท่นของโอลิมปิก 1972 และได้รับการบูชาต่อไปในหลาย ๆ

อาดิดาสเพิ่งเปิดตัวเสื้อผ้าแฟชั่นของ Star Wars ที่มีทั้งเสื้อแจ็คเก็ตและรองเท้ากีฬา คอลเลกชันแรกได้รับแรงบันดาลใจจากตัวละครหลักของ Saga และชุด "Vehicle 'ที่มุ่งเน้นไปที่การผสมผสานของยานพาหนะจากกลุ่มกบฎและจักรวรรดิกาแล๊กซี่ตอนนี้คอลเล็คชั่นนี้ยังคงเป็นแบบฉบับของ Han Solo ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก SL72s

Han Solo SL72 ด้วยเงินด้านบนสีดำแรงบันดาลใจจากช่วงเวลาที่ Han ถูกแช่แข็งใน carbonite ภาพที่สวยงามในภาพที่พิมพ์ลงบนลิ้น แรงบันดาลใจอื่น ๆ ของ Star Wars รวมถึงรายละเอียดของ Han Solo เช่นด้านสีแดงของกางเกงที่เลียนแบบโดยแถบที่เย็บลงบนด้านหลังของส้นและคนที่ตัวเองไม่รู้จักตายด้านข้างโดยใช้ 'HAN SOLO 77' แทนการแกะสลักโลโก้ตามปกติ

เหล่าเทรนเนอร์แบบคลาสสิกเหล่านี้มักจะถือโอกาสเป็นที่เคารพนับถือและเป็นที่รู้จักในหลายสนามฟุตบอลทั่วประเทศพร้อมกับคลาสสิกอื่น ๆ เช่น Adidas Trimm Trabbs, Adidas Forrest Hills และ Adidas Gazelles

Source by sbobet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *